อัพเดทข่าวเด็ดวงการฟุตบอลให้ท่านได้รู้ตื้นลึกหนาบาง ข่าวฟุตบอล ฮาแลนด์ เผย ไม่สนใจใครจะว่า ลั่นไม่ขอโทษ กาเบรียล ที่เอาบอลปาหัว เป็นแค่อารมณ์ในเกมเท่านั้น จบแล้วก็จบเลย

ฮาแลนด์ เผย ไม่สนใจใครจะว่า ลั่นไม่ขอโทษ กาเบรียล ที่เอาบอลปาหัว เป็นแค่อารมณ์ในเกมเท่านั้น จบแล้วก็จบเลย

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ( Erling Braut Haaland) ดาวยิงตัวแรงของ แมนฯ ซิตี้ (Manchester City) ออกมากล่าวถึงประเด็นที่เขา เอาบอล ปาหัว กาเบรียล มาร์กัลเญซ  (Gabriel Magalhães) ในเกมที่ แมนฯ ซิตี้ เปิด เอติฮัด สเตเดี้ยม เสมอกับ ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล (Arsenal) ไปแบบ เดือดๆ 2-2 โดยกว่าจะมายิงประตูตีเสมอได้ก็มาได้เอาในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ นาทีสุดท้าย จาก จอห์น สโตนส์ (John Stones) ที่ถูกเปลี่ยนตัวลงมา หลังจากทีมการจับภาพว่า ทางด้าน เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ (Erling Braut Haaland) เอาบอลไปปาใส่หัว กาเบรียล ทางดาวเตะหน้าจอมมารบู ก็โดนคอมเม้น โจมตีเป็นอย่างมาถึงพฤติกรรมที่แสดงถึงความไม่ให้เกียรติ คู่แข่ง หลังจบเกมมีการปะทะคารมกันเดือดๆ กว่าจะเข้าอุโมงค์ กันไปได้ ล่าสุดเมื่อถูกถามถึงเรื่องนี้ ทางด้าน ฮาแลนด์ ก็ตอบไปว่า จบเกมแล้วก็จบกัน ไม่มีอะไรค้างคาใจ เขาไม่เก็บมาคิดให้เปลืองสมอง มันเป็นแค่อารมณ์ ในเกมเท่านั้น และเขาก็ไม่เสียใจใดๆ กับการกระทำที่ได้ทำลงไปทั้งสิ้น

 

นอกจากประเด็นการเอาบอลปาหัว กาเบรียล แล้ว ยังมีการปะทะคารม ด่ากราด ใส่ อาร์เตต้า รวมถึง กาเบรียล เชซุส อีกด้วย

 

สำหรับพฤติกรรมแย่ๆ ของทางด้าน เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ (Erling Braut Haaland) ในเกมที่กล่าวมานั้นยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ยังมีจังหวะตอนจบเกมที่มีคลิปยืนยันออกมาว่า ทาง เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ (Erling Braut Haaland) มีการด่าสบถคำแย่ๆ ใส่ มิเกล อาร์เตต้า ( Mikel Arteta) กุนซือของทางฝั่ง อาร์เซน่อล (Arsenal) และ กาเบรียล เชซุส (Gabriel Jesus) เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีจังหวะไปกระแทกใส่ โธมัส ปาร์เตย์ (Thomas Partey) แถมยังไปปะทะกับ ดาวรุ่งปืนใหญ่อย่าง ไมลส์ ลูอิส-สเคลลี่ (Myles Lewis-Skelly) อีก เรียกได้ว่า เกมนี้เกมเดียวนี่ รวบรวมเอาพฤติกรรมสุดบัดซบของ ดาวยิงเรือใบผู้นี้ไว้แบบหมดจดจริงๆ หลังจบเกมมีการเปิดเผยคำพูดที่ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ แสดงออกมาในเกมนี้ พร้อมพฤติกรรมหยาบคายพวกนั้น จังหวะที่ ด่าใส่ มิเกล อาร์เตต้า ( Mikel Arteta) คำพูดที่แปลออกมาก็ประมาณว่า เจียมตัวหน่อยนะ นาย ซึ่งพอ กาเบรียล เชซุส (Gabriel Jesus) ได้ยิน ก็ปรี่เข้ามาหาทันที พร้อมถามว่า เฮ้ยย มึงพูดอะไรฟระ (ประมาณนี้ ใส่อารมณ์หน่อย) ที่นี้ ไอ้จอมมารบู มันก็ใส่เลยว่า มึงพูดอะไรนะ ไอ่โง่ แล้วก็มีการผลักใส่ เชซุส ไปด้วยจนกระทั่ง แจ็ค กรีลิช (Jack  Grealish) เห็นท่าไม่ดี ต้องมาจับแยกไป มีช่วงที่ เบน ไวท์ (Ben White)  จะปรี่เข้ามาร่วมด้วย แต่ก็โดน มิเกล อาร์เตต้า ( Mikel Arteta) มาเบรคไว้ซะก่อน ไม่งั้นอาจจะวุ่นวายไปมากกว่านี้ ในเกมนี้ ถือเป็นอีกเกมแล้วที่ ทางด้านเรือใบสีฟ้า เอา อาร์เซน่อล (Arsenal) ไม่ลง แม้ว่าจะดูเป็นต่อ หากเช็คราคาใน sbobet mobile พร้อมได้ประตูนำไปก่อน ในช่วงต้นเกม แต่ก็มาโดนยิงแซงไปได้ หาก อาร์เซน่อล (Arsenal) ไม่เหลือ 10 คนก็ไม่แน่ว่าจะตีเสมอได้เช่นกัน เล่นเอาใครที่อยู่ต่อ แมนฯ ซิตี้ (Manchester City) ไป ใน sbobet mobile  ต้องลุ้นกันหนักเลยทีเดียว

 

นอกจากประเด็นของ ฮาแลนด์ แล้ว ยังมีข่าวน่าสนใจประเด็นที่เรือใบนั้น จับจ้อง อยากได้ มาร์ติน ซูบิเมนดี้ เพื่อมาแทน โรดรี้ ที่เจ็บยาวไปแล้ว

 

ก่อนหน้านี้มีข่าวมาว่า ทางทีม เรือใบสีฟ้า นั้นได้ให้ความสนใจในตัวของ มาร์ติน ซูบิเมนดี้ (Martín Zubimendi) ดาวเตะสำนึกรักบ้านเกิด เป็นอย่างมาก เพื่อที่หวังจะให้มาแทนที่ โรดรี้ (Rodri) ที่ดันบาดเจ็บยาวไปในเวลานี้ แต่ล่าสุด มาร์ติน ซูบิเมนดี้ (Martín Zubimendi) ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้วว่า ตัวเขานั้นไม่สนใจเรื่องการย้ายทีมใดๆ ทั้งสิ้น มันชัดเจนว่าเขาจะเลือกอยู่ที่ รีล โซเซียดาด (Real Sociedad)  ต่อไป ไม่ไปไหนทั้งนั้น ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะ ปฏิเสธ ทีมหงส์แดงไปแล้วในช่วง ซัมเมอร์ที่ผ่านมา ดังนั้นทุกอย่างมันก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงอะไรทั้งนั้น เจ้าตัวยังคงรักมั่นเพียง รีล โซเซียดาด (Real Sociedad) เท่านั้น จบข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

เฟเยนูร์ดปลดกุนซือคนใหม่

เฟเยนูร์ดปลดกุนซือคนใหม่เฟเยนูร์ดปลดกุนซือคนใหม่

เฟเยนูร์ดปลดกุนซือคนใหม่ของ อาร์เน่ สล็อต ก่อนเกมแชมเปี้ยนส์ลีก   สโมสร เฟเยนูร์ด (Feyenoord) ประกาศแยกทางกับ ไบรอัน พริสเก้ (Brian Prisque) กุนซือของทีม เพียงสองวันก่อนเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (Champions League) รอบน็อกเอาต์ กับ เอซี มิลาน (AC Milan) ตามแถลงการณ์ของสโมสรเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ข่าวกีฬา   พริสเก้ เข้ารับตำแหน่งเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว โดยเซ็นสัญญา

สถานการณ์บาดเจ็บทำให้ท็อตแน่มต้องใช้งาน ราดู ดรากูซิน ทั้งที่ยังเจ็บ

สถานการณ์บาดเจ็บทำให้ท็อตแน่มต้องใช้งาน ราดู ดรากูซิน ทั้งที่ยังเจ็บสถานการณ์บาดเจ็บทำให้ท็อตแน่มต้องใช้งาน ราดู ดรากูซิน ทั้งที่ยังเจ็บ

สถานการณ์บาดเจ็บทำให้ท็อตแน่มต้องใช้งาน ราดู ดรากูซิน ทั้งที่ยังเจ็บ วิกฤติอาการบาดเจ็บของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ (Tottenham Hotspur) ทำให้ผู้จัดการทีม อังเก้ ปอสเตโคกลู (Anke Postekoglu) ต้องส่ง ราดู ดรากูซิน (Radu Dragusin) ลงเล่นในเกมพบวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส (Wolverhampton Wanderers) เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทั้งที่กองหลังรายนี้ยังมีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า หลังจากเสมอ 2-2 ในศึกพรีเมียร์ลีก ปอสเตโคกลูได้กล่าวถึงสถานการณ์ที่น่ากังวลของสโมสร โดยล่าสุด เดสตินี

ข่าวเศร้าวงการลูกหนังไอร์แลนด์ กองหลังวัยเยาว์เสียชีวิตกะทันหัน

ข่าวเศร้าวงการลูกหนังไอร์แลนด์ กองหลังวัยเยาว์เสียชีวิตกะทันหันข่าวเศร้าวงการลูกหนังไอร์แลนด์ กองหลังวัยเยาว์เสียชีวิตกะทันหัน

วงการฟุตบอลไอร์แลนด์สั่นสะเทือน กองหลังเยาวชนที่โดดเด่นเสียชีวิตกะทันหัน เป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ เรียกร้องให้ใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น