Quán ăn ngon

Với chuyên mục các quán ăn ngon nhất ở Sài Gòn chúng tôi giới thiệu đến các bạn danh sách 20 quán ăn ngon được xem là hấp dẫn nhất của thành phố chúng ta.

quan-an-ngon-nhay-voi-vietnam

Trước khi tham khảo danh mục các quán ăn ngon cần ghé thăm năm 2013 mời các bạn thư giản với điệu nhảy tuyệt vời bên dưới, hãy chia sẽ và bình luận vào bên dưới nếu bạn thấy hay nhé.


Quán ăn ngon ở Sài Gòn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất liên quan đến ẩm thực hiện nay. Có đến hàng trăm quán ăn ngon được đánh giá bình chọn trong năm 2012.

Tiêu chí đánh giá quán ăn ngon

Nhà hàng và các quán ngon được người ẩm thực đánh giá là quán ăn ngon dựa vào chủ yếu 3 tiêu chuẩn sau :

  1. Khẩu vị phải ngon
  2. Quán ăn phải có ít nhất 3 món ngon
  3. Giá cả vừa phải không cao và rẻ là tốt nhất

Khẩu vị ngon là tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá các quán ăn ngon. Thực khách luôn xem đây là tiêu chuẩn quan trọng nhất khi đánh giá quán ăn ngon. Đối với hương vị đầu tiên khi nếm vào phải cảm thấy ” Wow “, “rất ngon ” thì đây chính là điểm A dành cho quán ăn ngon.

quan-an-ngon-cua-hap

Đa phần các quán ăn ngon được đánh giá cao khi quán ăn hay nhà hàng có ít nhất từ 3 món ngon trở lên nên hầu như các nhà hàng hiện nay thường tập trung chế biến những menu điểm mạnh của mình trên những món ăn ngon để lấy đánh giá quán ăn ngon từ thực khách.

Phải tập trung vào sở trường của mình trên các món ăn ngon nhất chứ không lan tràn nhiều món ăn như trước đây nữa.Kinh doanh nhà hàng ngày nay thành hay bại chính là mấu chốt ở điểm này.

20 quán ăn ngon nhất bạn cần viếng thăm

1. Quán ăn ngon BBQ Hàn Quốc

Được xếp là quán ăn ngon với các món thịt nướng tuyệt vời của quán ăn BBQ đã chinh phục được khá nhiều thực khách trong suốt thời gian qua. Nếu bạn thích ăn các món nướng ngon thì quán ăn ngon BBQ Hàn Quốc là địa điểm bạn cần đến.

 

 

 

Welcome to QuanAnoSaiGon.com

23Để mình chia sẽ bạn thông tin hay nhé!

Công ty thiết kế website nhà hàng đẹp, với nhiều kiểu dáng website nhà hàng đẹp nhất !

Ý tưởng kinh doanh hay miễn phí tại chợ mua bán tên miền online giá rẻ. Click here.

 

     - Đoan Trang -